DOWNLOAD
E-BROCHURE

Tư vấn của chuyên gia
CHUYÊN GIA

Thành lập từ năm 1994, Artglass® là công ty chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam thiết kế, sản xuất và thương mại các sản phẩm kính và thủy tinh nghệ thuật trong trang trí nội, ngoại thất và kiến trúc. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam.

Artglass® là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội kính nghệ thuật Hoa Kỳ - SGAA, hội viên Hội kính và thủy tinh Việt Nam - Vieglass. Artglass® tự hào được tham gia các công trình quan trọng nhất của quốc gia, các công trình mang đến danh tiếng cho ngành du lịch, văn hóa cùng những công tình tôn giáo và nhà ở trên khắp Việt Nam và quốc tế, như công trình trụ sở Trung Ương Đảng - Hà Nội, trụ sở Bộ Quốc Phòng, các khách sạn 5 sao Sheraton,  Equatorial, Majestic và các dự án tại Hoa Kỳ, Úc và Đài Loan.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các dòng: Kính ghép màu, Kính điêu khắc, Mosaic nghệ thuật, Đèn, Gương nghệ thuật và Pha lê quà tặng.

Năm 2012, sự kiện khai trương Showroom và trụ sở công ty đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Artglass®. Song song với nguồn đầu tư vào năng lực sáng tạo, công nghệ và sản phẩm, chúng tôi chú trọng xây dưng và phát triển thương hiệu Artglass® và hệ thống cửa hàng bán lẻ Pavoni® xứng tầm với nhu cầu thị trường và nội lực mạnh mẽ của Artglass®.

© 2015 Art Glass – powered by LOFWI