DOWNLOAD
E-BROCHURE

Tư vấn của chuyên gia
CHUYÊN GIA

Công giáo

Những bức tranh kính sơ khai đầu tiên từ thế kỷ 2 trước công nguyên đã được phát hiện ở Ai Cập. Khởi đầu được làm ra bởi các thợ kim hoàn. Thế kỷ 10 tranh kính mầu chủ yếu phục vụ cho các kiến trúc Ki tô giáo. Những bức tranh kính hoành tráng tỏa sáng nhờ ánh sáng tự nhiên đã tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí, tăng thêm bội phần không khí linh thiêng cho các Thánh đường. 

Cho dù ngày nay đã là thời công nghệ 4.0 thì Artglass mãi mãi là sp của tinh thần và cảm hứng sáng tạo do bàn tay khéo léo của con người
Các họa sỹ và nghệ nhân làm kính hiện đại đã chế tạo được các tác phẩm với chất liệu mới có khả năng thẩm thấu toàn bộ ánh sáng tự nhiên, tạo nên khúc xạ đặc biệt và hiệu ứng quang học khác thường , huyền hoặc và hài hòa mà trước đây chỉ dám ước mơ

Cho dù ngày nay đã là thời công nghệ 4.0 thì Artglass mãi mãi vẫn  là sp của tinh thần và cảm hứng sáng tạo do bàn tay khéo léo của con người. Các họa sỹ và nghệ nhân làm kính hiện đại đã chế tạo được các chất liệu mới có khả năng thẩm thấu toàn bộ ánh sáng tự nhiên, tạo nên khúc xạ đặc biệt và hiệu ứng quang học khác thường , huyền hoặc và hài hòa mà các thế hệ trước chỉ dám ước mơ.

 

Tác Phẩm TRANH KÍNH MÀU THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

Thánh Đường Đồng Tiến tọa lạc tại 54 Thành Thái, P.12 Quận 10 TP.HCM. Buổi sáng ngày 04/01/2014, thánh lễ Tạ Ơn Cung Hiến Thánh Đường tại giáo xứ Đồng Tiến, hạt Phú Thọ, Sài Gòn, được cử hành rất trang trọng.

 

 

© 2015 Art Glass – powered by LOFWI